Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Khám phá cơ hội học tập môi trường Quốc tế với các trường cao đẳng cộng đồng ở Canada (bài 2): Trường cao đẳng Rockies

Xếp hạng # 1 ở Canada và # 1 trên thế giới về sự hài lòng của sinh viên quốc tế. Cao đẳng Rockies cung cấp nhiều chương trình đào tạo về kinh doanh, du lịch, y tế, học cử nhân đại học (liên kết) và tiếng Anh. Trường nằm ở dãy núi Rocky xinh đẹp, bang British Columbia, bằng một chuyến bay ngắn từ thành phố Vancouver. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được học trong những lớp học có sĩ số nhỏ, thân thiện, cộng đồng an toàn; học phí thấp-hợp lý; và sống trong môi trường nói tiếng Anh. Cho dù bạn học một năm, hai năm, bốn năm và chương trình sau đại học, cao đẳng, trường đều có những lựa chọn dễ dàng chuyển đến học tại các trường đại học tại British Columbia và đại học khác, trong đó có Đại học British Columbia (UBC), Đại học Simon Fraser (SFU ), và Đại học Vancouver Island (VIU).

 

Trường cao đẳng cộng đồng The Rockies, bang British Columbia, Canada (Source, COTR)

 

Rockies đã chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế và hơn mười từ Việt Nam. Một số câu chuyện thành công của sinh viên Việt Nam ở đây: http://www.cotr.bc.ca/INTERNL/cotr_web.asp?IDNumber=196

 

Sinh viên quốc tế ở trường cao đẳng The Rockies

 

Bắt đầu từ đây và đi bất cứ nơi nào ở Canada và toàn cầu như bạn mong muốn.

 

(Bang Nguyen, HVN & Ian Murdoch, Rockies)

 

 

Liên hệ với Văn phòng Tư vấn du học Hope Vietnam (HVN) để thêm thông tin và hỗ trợ tư vấn nộp đơn và kế hoạch học tập của bạn:

Địa chỉ: Tầng 4, Hoang Dan Building, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM

Tel: (08) 6290 9318 – 6290 9319: E-mail: info@hopeedu-intl.org hoặc duhochvn@gmail.com, www.hopeedu-intl.org

 
Tin liên quan (7)