Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Học bổng Trung học Phổ thông Mỹ năm 2024

Học bổng Du học Trung học Phổ thông Mỹ năm 2024 

Du học từ bậc phổ thông trở nên phổ biến với du học sinh Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Khi đi du học sớm, học sinh sẽ tiếp cận sớm hơn môi trường học tập hiện đại, trong sáng và minh bạch của nền giáo dục Mỹ. Du học sinh nhờ thế có được sự hội nhập nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài, hoàn thiện vốn sống,  năng lực tiếng Anh,  tích lũy các trải nghiệm về văn hóa cũng đóng góp một phần vào cơ hội có học bổng khi vào đại học và dễ dàng thành công trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

Học bổng luôn luôn là một phần quan trọng và ý nghĩa lớn cho những học sinh có ý định đi du học. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm khoảng chi phí lớn mà còn đóng góp vào hồ sơ học thuật, nghề nghiệp của bạn. 

Các chương trình học bổng và chi phí thấp THPT trong kế hoạch Du học Mỹ 2024

1. Chương trình THPT Trao đổi Văn hóa 2024

Chương trình dành cho học sinh từ 14-17 tuổi (hết lớp 8 và lớp 11), có học lực và tiếng Anh khá. Khi đăng ký chương trình, bạn có tham gia một năm (trường công lập)  hoặc nhiều năm ở một trường tư thục ngày. Học sinh sẽ ở với gia đình bản xứ (Homestay), là môi trường tốt để phát triển ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa. Học sinh tham gia chương trình này cũng có các ưu điểm bao gồm có lý lịch học thuật và trải nghiệm phong phú  cho việc xin học bổng khi vào đại học. Tổng chi phí 16,450 USD.

2. Học bổng THPT Mỹ  năm 2024

Trong khuôn khổ hợp tác với các trường đối tác THPT Mỹ, , một số trường Tư thục ngày (Day School) và Nội trú (Boarding School) cung cấp học bổng 15-75% học phí và nội trú cho học sinh quốc tế ở Việt Nam. Tiêu chí tuyển là học sinh khá giỏi (điểm trung bình môn- GPA từ 7.5, tiếng Anh khá: IELTS 6.0) Chi phí du học còn lại sau học bổng từ 20,000- 30,000 USD. Chi phí THP ngày và nội trú Mỹ từ 25,000-65,000 USD, do đó, học bổng là một khoản tài trợ  lớn. Học sinh đạt học bổng còn đóng góp vào hồ sơ học thuật của mình để xin học bổng và nộp đơn vào bậc học cao hơn.

 

Viện THPT Nội trú Foxcroft Academy, Maine cấp học bổng 50% cho sinh viên Quốc tế

Viện THPT Nội trú Monterey Bay Academy,California cấp học bổng cao cho sinh viên Quốc tế

Thời hạn đăng ký và nộp đơn

Học bổng thường giới hạn  số lượng, có tính cạnh tranh cao và yêu cầu nộp đơn sớm, phần lớn thời hạn nộp đơn học bổng thường sớm hơn thời hạn nộp đơn xin học thông thường. Khuyến nghị cần nộp đơn sớm ngay từ tháng 1 và 3 hàng năm để tăng cơ hội học bổng và chuẩn bị tốt cho visa du học.

Đăng ký để thêm thông tin:

https://docs.google.com/forms/d/1mLbiEkiVtvTL8EjBxj8n3lRABowFOO619A82b-n7nYk/edit

Liên hệ với Văn phòng Giáo dục Quốc tế Hope Education International để được hỗ trợ, đăng ký và tìm kiếm học bổng và kế hoạch học tập cho bạn

 

Văn phòng Hope Education International 

Rep: Tầng 8, Pearl Plaza, 561A, Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh, Tp HCM 

Add2: 36A, Street4, Truongtho Ward, Thuduc City, HCM City

Tel:  (08) 6873 4299 (08) 6927 4149- (028) 6290 9318

E-mail: info@hopeedu-intl.org hoặc duhochvn@gmail.com

www.hopeedu-intl.org;

 

Tin liên quan (16)