Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Visa ưu tiên Du học Canada SDS

Visa ưu tiên Du học Canada SDS là gì? 

Từ tháng 4/2016, chính phủ Canada bắt đầu chương trình visa ưu tiên (Canada Express Study-CES) sau đó nâng lên thành chương trình dài hạn SDS (Study Direct Stream) cho tất các các trường cao đẳng và đại học Canada. Theo đó, học sinh đáp ứng 3 điều kiện sau (i) Có chứng chỉ Anh văn IELTS 6.0,  TOEFL 83 và PTE & CAEL 60  (ii) Được nhận vào một trường đại học cao đẳng Canada (iii) Đăng ký Chứng chỉ đảm bảo chi tiêu trị giá 10,000 CAD trong một năm với ngân hàng Canada trong chương trình. Visa được phê duyệt nhanh chóng trong vòng 2-8 tuần , không cần chứng minh tài chính.  Visa ưu tiên cũng được cho phép các thí sinh từng bị từ chối visa trước đây nộp lại. 

Năm  2022, Canada có hơn 800.000 sinh viên quốc tế theo học, hơn gấp đôi năm 2020, với gần 26.000 sinh viên Việt Nam, đứng thứ 5 các quốc gia có nhiều sinh viên theo học nhất.  Ưu điểm khi theo học Cao đẳng đại học Canada gồm:

  1. Chất lượng giáo dục Quốc tế của vùng Bắc Mỹ
  2. Học phí và chi phí thấp: Học phí đại học từ 10.000-36.000CAD/năm, học phí cao đẳng từ 10.000-17.000 CAD/năm. Sinh hoạt phí 7.000-10.000 CAD/năm
  3. Ngành học phong phú
  4. Bậc học đa dạng và đảm bảo định cư cho tất cả các bậc học. từ cao đẳng (diploma 2 năm),  cao đẳng nâng cao (advanced diploma 3 năm), cử nhân (bachelor) và sau cao đẳng, cử nhân (post-graduate) dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, cử nhân 3 năm trở lên. Bậc cao đẳng dễ có việc làm và đảm bảo định cư
  5. Chương trình học thực tập có trả lương (co-op). Làm việc trong khi học tối đa 40h/tuầnvà đảm bảo thường trú nhân và định cư sau khi tốt nghiệp

University of Manitoba

Đại học Manitoba là ngôi trường rất đáng  tìm hiểu với du học sinh. Đóng ở thành phố Winnipeg, thủ phủ của bang, đại học Manitoba được thành lập năm 1877 và là trường lâu đời nhất vùng tây Canada. Trường có các học xá cổ kính xen lẫn hiện đại trên một diện tích rộng lớn đến 850 hectare. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng dạy uy tín hàng đầu Canada và thế giới.   Manitoba thuộc top 15 trường nghiên cứu hàng đầu của Canada, hạng 22 trong nước và hạng  500 thế giới. Trường là chiếc nôi của rất nhiều học giả Rhodes (hơn 97 người) và nhiều nhà quản lý cấp cao, khoa học hàng đầu và danh nhân Canada. Hàng năm, trường đào tạo 30,000 sinh viên, trong đó, trong đó có gần 3,000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia. Mặc dù là trường đại học hàng đầu, học phí của trường khá thấp, chỉ 14,000 CAD/năm cho bậc đại học, ăn ở 8,000-10,000CAD/năm.  Tham khảo thông tin trường ở đây.

 

Đại học Manitoba, top 15 đại học nghiên cứu Canada (Hope Education & University of Manitoba)

Algonquin College, thủ đô Ottawa

Algonquin College  được thành lập năm 1967, một trong ba trường cao đẳng lớn nhất nước  với ba học xá (campus) hiện đại, đầy đủ phương tiện đào tạo và học thuật  tại thủ đô Ottawa xinh đẹp và bình yên của Canada. Trường cung cấp đến hơn 175 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và cao đẳng, gồm Kỹ thuật-Công nghệ; Tài chính-Kinh doanh; Khoa học sức khỏe- Y tá, Khách sạn-Du lịch, Truyền thông thiết kế, Thời trang, Giáo dục và Ngôn ngữ.  Trường đào tạo 18,000 sinh viên hàng năm, trong đó có hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.  Algonquin nổi tiếng với danh tiếng và sự tin cậy về chất lượng đào tạo, với 85% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, các chương trình đào tạo gắn với thực hành và thực tập có trả lương (Coop), chi phí học tập hợp lý và môi trường sống an ninh, văn hóa đa dạng và  thân thiện bậc nhất thế giới.

 

 

Algonquine College tại thủ đô Ottawa (Algonquine & Hope Education)

Sinh viên Hope Education đang theo học tại đây - tại đây

Centennial College, Toronto

Centennial College là trường Cao đẳng đầu tiên và lớn nhất Toronto, hàng năm, trường có hơn 50,000 học sinh theo học, trong đó, có hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Centennial được xem là một trường đại học bậc trung hơn là cao đẳng với gần 200 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và cao đẳng (diploma), thế mạnh của trường là các ngành kỹ thuật-Công nghệ; Tài chính-Kinh doanh; Khoa học sức khỏe- Y tá, Khách sạn-Du lịch, Truyền thông thiết kế, Quản lý thời trang, Giáo dục và Ngôn ngữ.  Mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục và doanh nghiệp toàn cầu là một lợi thế lớn cho sinh viên thực tập và thực tập có trả lương (coop). Centennial luôn được bầu chọn hạng nhất  trong nhiều năm liền về tỷ lệ sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp và hài lòng từ doanh nghiệp. Là sự lụa chọn hàng đầu của sinh viên Canada. Toronto là thành phố lớn nhất Canada, nơi hội tụ đời sống thương mại, kinh tế, văn hóa phong phú và năng động.

 

Centennial College, Toronto (Centennial & Hope)

Sinh viên Hope Education đang theo học tại đây  - tại đây

Capilanou University, Vancouver

Đại học Capilano có trụ sở ở thành phố Vancouver. Ngoài cở sơ chính, trường có hai chi nhánh ở Squamish và Sechelt nằm ở vùng duyên hải phía Tây. Là một đại học đa ngành đào tạo theo hướng hội nhập, gắn với thực hành và có một cơ chế thực tập sinh có trả lương (Coop) nhờ vào mối quan hệ đối tác cộng đồng doanh nghiệp và sự năng động bộ phận hỗ trợ hướng nghiệp sinh viên.  Các chương trình đào tạo về quản lý kinh doanh, truyền thông đa phương tiện được xếp hạng nhất năm 2015 bang British Columbia và Canada. Học phí hợp lý, nằm tại thành phố Vancouver, nơi nhiều năm liền xếp hạng là thành phố có chất lượng sống hàng đầu, kinh tế phát triển, môi trường năng động, an ninh thân thiện và khí hậu ấm nhất Canada.

 

Sinh viên Đại học Capilanou, Vancouver  (Capilanou& Hope Education)

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Education hỗ trợ tư vấn hoàn chỉnh bao gồm chọn trường và ngành, nộp đơn trường, visa và các hỗ trợ khác trong quá trình nhập học.  Ngoài ra,  Văn phòng  Hope Education, có các khóa học IELTS chất lượng cao  giúp ứng viên đạt được chứng chỉ Anh ngữ IELTS một cách hiệu quả về chi phí và thời gian. Chi tiết liên hệ:

 

Văn phòng Giáo dục Quốc tế Hope Education International

Rep:: Tầng 8,  Pearl Plaza, 561A- Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Adds: 36A, Street4, Truongtho Ward, Thuduc City, HCM coty

Điện thoại: (08) 6221 4366 - 6873 4299 - 6927 4149 (028) 6290 9318

E-mail: info@hopeedu-intl.org hoặc duhochvn@gmail.com ; www.hopeedu-intl.org 

https://www.facebook.com/DuhocHopeEducation

 
Tin liên quan (5)