Nộp đơn Online
banner-phai-khong-chay banner-phai-khong-chay

Trường Trung học Phổ thông Layton Christian Academy, Utah

Trường Trung học Phổ thông Layton Christian Academy là một học viện trung học phổ thông đóng ở thành phố Layton, bang Utah Mỹ. Trường giảng dạy bậc trung học phổ thông từ lớp 9 đến 12, với ba chương trình học thuật trung học phổ thông tổng quát, nâng cao AP (Advanced Placement-11 môn)  và dự bị đại học. Trường có một cơ sơ vật chất rộng lớn gần 100 hectare dành cho học tập, các hoạt động ngoại khóa, thể thao và âm nhạc. Học sinh được bố trí ở homestay để phát triển ngôn ngữ và  trải nghiệm văn hóa.

Là một trường tư thục, ưu thế nổi trội của trường là sĩ số lớp nhỏ do đó có được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên (tỷ lệ 1:9). Ngoài ra, trường nơi tập trung phần lớn học sinh ưu tú do đó là môi trường tốt để học tập và phát huy phẩm chất cá nhân. Tỷ lệ học sinh nhận vào đại học là 100% với các trường hàng đầu như Học sinh của được nhận vào các đại học danh tiếng như Boston University, Brigham Young University, Carnegie Mellon University, Cornell University, Dixie University, Emory University, Georgia Institute of Technology, James Madison University, Johns Hopkins University, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, Rutgers University, Stanford University, United States Naval Academy, University of California- Berkley

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

THPT lớp 9-12

Chương trình dự bị đại học

Chương trình nâng cao (Advanced Program)

Hoạt động nghệ thuật, kỹ năng và ngoại khóa

Tại Layton,  học sinh được học các môn bắt buột gồm tiếng Anh, toán, lịch sử, khoa học (lý, hóa, sinh), khoa học xã hội nghệ thuật. Học sinh có thể chọn môn hoc thuật hoặc nâng cao AP. Các môn tự chọn và định hướng nghề nghiệp và các môn tự chọn như  pháp luật, kinh tế, tâm lý học, truyền thông, công nghệ thông tin. Ngoài chương trình chính khóa, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các môn năng khiếu như nhạc kịch, nghệ thuật, khoa học, thể thao, công nghệ, truyền thông, ngôn ngữ  (có thể chọn thêm ngoại ngữ hai tiếng Pháp, Tây Ban Nha).

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ THỜI HẠN NỘP ĐƠN

Điểm TBM (GPA) đến 2 năm gần nhất 7.0/10 trở lên

Tiếng Anh: Tùy thuộc lớp học, không bắt buộc có chứng chỉ, làm bài test đầu vào xếp lớp, phỏng vấn với trường

Học kỳ Thu-T9: 31/ 5

Học kỳ Xuân-T2: 31/10

Khuyến nghị nộp đơn sớm.

HỌC PHÍ VÀ Ở, SINH HOẠT (2022)                  

Phí xét đơn: 200USD

Học phí: 19,500

Phí sắp xếp chỗ ở: đã bao gồm

Phí ăn ở: Nội trú, đã bao gồm

Bảo hiểm học sinh: đã bao gồm

Tổng chi phí ước tính: 19.500 USD 

HỌC BỔNG                                           

Layton dành học bổng thành tích và học bổng trợ giúp học sinh từ năm thứ hai trở đi.

_______________________________________________________________________________________________

Văn phòng Hope Education Intl , Đại diện tuyển sinh chính thức ở Việt Nam

Add1: 7F, Hoangdan Building, 241 Dien Bien Phu, Ward6, Dist3, HCM City, Vietnam (Ngay ngã tư NamKyKhoiNghia-DienBienPhu)

Add2: 36A, Str4, Truongtho Ward, Thuduc, HCM City

T:   +84 (08) 6873 4299- 6927 4149 ; (028) 6290 9318        

E:    info@hopeedu-intl.org ; duhochvn@gmail.com

www.hopeedu-intl.org

 

Tin liên quan (27)